Blog

Báo Giá Cửa Nhôm Việt Pháp

CuaHoangVu là đại lý chính thức của nhà máy nhôm Việt Pháp. Cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động và hiện đại nhất hiện nay do công ty chúng tôi nhập khẩu 100%.
Toàn bộ phụ kiện đều là chính hãng và đồng bộ như phụ  kiện đồng bộ chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt và ngăn nước tuyệt đối, kính an toàn Hải Long.

CuaHoangVu bảo hành 2 năm đối […]

Read more...

Mẫu Cửa Nhôm XINGFA

Tổng Hợp Những Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Đẹp Nhất 2018. CuaHoangVu – Xin giới thiệu với Quý khách đang có nhu cầu làm cửa nhôm xingfa những nội dung từ tổng thể đến chi tiết về cửa nhôm kính nói chung và cửa nhôm xingfa nói riêng.
Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp và cơ bản nhất 2018.
Khi xây nhà, cải tạo nhà chúng ta cần làm các loại cửa sau: Cửa chính, cửa phòng, cửa sổ, Cửa nhà vệ sinh,và […]

Read more...

Sản Xuất Cửa Nhôm PMA Đúng Kỹ Thuật

Nhôm PMA là dòng nhôm được nhập khẩu từ Trung Quốc có độ dày từ 1.3mm – 1.6mm với thiết kế bên trong khoang trống có các đường gân gia cường lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hình dạng như lúc ban đầu.
Thương hiệu nhôm PMA
1 – Cửa đi 4 cánh mở quay PMA

Chiều cao trừ phủ […]

Read more...

Cửa Nhôm XingFa Là Gì ?

Cửa Nhôm Xingfa hiện nay là một sản phẩm đang được thị trường tin dùng. Nhôm XINGFA là thương hiệu nhôm cao cấp có xuất xứ chính hãng từ nhà máy nhôm XINGFA GuangDong – Trung Quốc.
Nhôm XingFa Là Gì ?
Nhôm Xingfa là dòng nhôm hệ có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Có lẽ nó bắt đầu được nhập vào Việt Nam đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Nhờ những đặc điểm nổi bật của nó […]

Read more...

Mẹo Làm Mát Ngôi Nhà Mùa Hè

Nếu ngôi nhà bạn có hướng phía Tây. Hoặc hướng nhà có nhiều nắng, làm căn nhà bị đốt nóng bởi ánh nắng mặt trời vào mùa Hè ! Thì cần lựa chọn những giải pháp kỹ thuật để làm giảm tác động bất lợi của ánh nắng mặt trời vào căn hộ yêu thương của bạn
Giải Pháp Làm Mát Ngôi Nhà
Theo chia sẻ của chuyên gia thiết kế nội thất, bạn nên lưu ý một số điểm sau để […]

Read more...

Ưu Điểm & Đặc Tính Cửa Nhôm PMA

Thương hiệu PMA nhôm hệ chất lượng cao trong xây dựng. PMA nhôm kết cấu sản xuất cửa nhôm kính cao cấp. CuaHoangVu chuyên sản xuất cửa nhôm PMA nhập khẩu chính hãng.
Chúng tôi cam kết chất lượng & giá thành cửa nhôm PMA tốt nhất thị trường.
Nhôm PMA là gì ?
Nhôm PMA là dòng nhôm được nhập khẩu từ Trung Quốc. Nhôm PMA có độ dày từ 1.3mm – 1.6mm với thiết kế bên trong khoang trống […]

Read more...

Cửa Nhôm TOSTEM – LIXIL JAPAN

HoangVu Window xin giới thiệu cửa nhôm Tostem cao cấp. Nhôm Tostem thuộc tập đoàn Lixil của Nhật Bản. Thương hiệu Quốc gia Nhận Bản và thương hiệu Tập đoàn Lixil với: Inax – Shinnikei – Sunwave – Toex – Tostem đã chứng tỏ uy tín và chất lượng hàng đầu của sản phẩm cửa nhôm Tostem cao cấp.
Cửa Nhôm Tostem – Cửa Nhôm Cao Cấp Nhật Bản
Cửa Nhôm Tostem là thương hiệu  Nhôm Cao Cấp của Tập Đoàn Lixil […]

Read more...

Cửa Nhôm Việt Pháp

Với khí hậu nhiệt đới: Nóng, ẩm, mưa nhiều như ở nước ta nhiều khách hàng có xu hướng chọn những sản phẩm cao cấp để làm đẹp cho căn nhà của mình. Đối với sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp cao cấp luôn được khác hàng đặt biệt chú ý tìm hiểu và tin dùng. Chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm nổi trội cửa nhôm Việt Pháp cho các bạn tham khảo.
Ưu điểm Cửa Nhôm Việt Pháp
Sản xuất […]

Read more...