Cửa Nhôm PMI – Sự Chọn Tuyệt Vời Mọi Cho Công Trình

Cửa nhôm PMI là dòng sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp chính hãng. Được sản xuất từ profile nhôm PMI thương hiệu của Tập đoàn PressMetal Malaysia.

Bài viết này CuaHoangVu xin giới thiệu về hệ nhôm PMI chính hãng & đơn vị uy tín sản xuất, thi công cửa nhôm pmi chuẩn xịn xò tại Việt Nam.

Nhôm PMI – Chất lượng toàn cầu của PressMetal

Nhôm PMI là hệ nhôm được sản xuất bởi Tập đoàn Press Metal Group Malaysia. Thanh profile nhôm PMI nhập khẩu có độ dày tiêu chuẩn  từ 1.4mm đến 2.0mm.

Cửa Nhôm PMI Nhập Khẩu Malaysia Chính Hãng PressMetal VN

Với gần 50 năm là nhà sản xuất lớn nhôm nhất tại Asian & nàm trong TOP thế giới. Nhôm PMI của PressMetal đã được chứng nhận chất lượng cao trên toàn cầu!

Hệ Nhôm PMI cầu cách nhiệt – Đây là dòng profile nhôm có cầu cách nhiệt, cách âm. Sẽ tạo ra một sản phẩm cửa nhôm kính PMI cách âm cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Nhà Phân Phối & Cung Cấp Cửa Nhôm PMI Chính Hãng Tại Hà Nội, Việt Nam

PressMetal Việt Nam JSC – Nhà máy sản xuất cửa nhôm PMI chính hãng, đồng bộ các hệ phụ kiện cao cấp Hopo, Kinlong, Cmech,..Sản phẩm keo Silicone, Dowcorning, Foam,..sẽ luôn là điều kiện đảm bảo cho cửa nhôm pmi cao cấp.

mau cua nhom

Tại Việt Nam, Cửa nhôm PMI đã khẳng định chất lượng & uy tín qua nhiều công trình cao cấp

Với kinh nghiệm từ thiết kế, trực tiếp sản xuất & thi công lắp đặt cửa nhôm PMI nhập khẩu nhiều năm. PressMetal VN sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về sản lượng, cũng như các yêu cầu đặc biệt về thiết kế cửa đa dạng trên mọi công trình 5-6 sao như Resort, Hotel, Villas…

Mẫu Cửa Nhôm PMI tại Công Trình Tuyệt Đẹp

Dưới đây là một số hình ảnh các mẫu cửa nhôm pmi đã thi công tại các công trình tuyệt vời được thi công bởi PressMetal VN

lau dai trang le voi cua nhom pmi nhap khau pressmetal 3135
Toàn bộ Lâu đài với cửa nhôm PMI

Được biết đây là công trình lâu đài của một đại gia thuộc tỉnh Thanh Hóa. Toàn bộ công trình sử dụng cửa nhôm kính PMI do Cty PressMetal Việt Nam sản xuất & thi công !

lau dai trang le voi cua nhom pmi nhap khau pressmetal 3135 1

lau dai trang le voi cua nhom pmi nhap khau pressmetal 3135 2

lau dai trang le voi cua nhom pmi nhap khau pressmetal 3135 4

mau cua so nhom pmi

mẫu cửa sổ 2 cánh pmi

Liên hệ PressMetal Việt Nam để nhận báo giá cửa nhôm PMI & nhận tư vấn chính hãng các hệ cửa nhôm PMI

PressMetal Viet Nam JSC