Cửa Nhôm Việt Pháp

Với khí hậu nhiệt đới: Nóng, ẩm, mưa nhiều như ở nước ta nhiều khách hàng có xu hướng chọn những sản phẩm cao cấp để làm đẹp cho căn nhà của mình. Đối với sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp cao cấp luôn được khác hàng đặt biệt chú ý tìm hiểu và tin dùng. Chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm nổi trội cửa nhôm Việt Pháp cho các bạn tham khảo.

Ưu điểm Cửa Nhôm Việt Pháp

Sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp AL6063, Độ dày nhôm từ 1.2mm -2,0mm, rất an toàn và chắc chắn. Không bị cong vênh, co ngót, biến dạng theo thời gian

Có thể sử dụng mọi loại kính: Kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính phản quang, kính hộp chân không cách âm,.. nhiều lựa chọn cho người sử dụng

 • Kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12.
 • Tuyệt đối không bị mối mọt tấn công hư hai như cửa làm từ gỗ.
 • Các thanh của hệ nhôm được sơn tĩnh điện bằng loại sơn cao cấp và lớp màng film ngoại nhập nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng và có nhiều mầu sắc (vân gỗ, màu đen, màu ghi…)cho quý khách lựa chọn.
 • Có tính thẩm mỹ cao, kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại, thích hợp với nhiều loại công trình như biệt thự, chung cư, tòa nhà. Có nhiều màu sắc (vân gỗ, màu đen, màu ghi…)   phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh và bảo trì. Khi sử dụng sản phẩm có thể tiết kiệm đáng kể diện tích cho các công trình nhỏ, những góc hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và thuận tiện. Khả năng cách âm rất tốt, khả năng ngăn cản nước mưa hoàn hảo không để nước mưa tràng vào nhà, kể cả trời mưa to. Việc đóng mở dể dành nhanh chóng và an toàn.       

Các hệ nhôm Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp có 03 loại hệ để làm cửa nhôm kính – vách nhôm kính bao gồm: Nhôm Việt Pháp hệ 2600, hệ 4400, hệ 450

 • Hệ Nhôm Việt Pháp 2600 : Dùng làm của nhôm kính dạng mở lùa hay cửa nhôm mở trượt: Nghĩa là cửa được mở ra bằng cách kéo ra hai bên nhằm tận dụng tối đa không gian. Cửa lùa nhôm kính chạy bằng các bánh xe gắn trên hệ ray và cánh cửa.
 • Hệ Nhôm Việt Pháp 4400 : Dùng làm cửa sổ mở quay, cửa nhôm kính mở hất, cửa nhôm kính mở quay…
 • Hệ Nhôm Việt Pháp 4500 : Hệ Việt Pháp 450 là loại thanh nhôm có đố to – Bản  nhôm rộng, dùng làm cửa nhôm mở quay cho cửa lớn, cửa đem lại thẩm mỹ và độ chắc chắn cao.
 • Hệ Nhôm Việt Pháp 1100 : Đây là hệ nhôm chuyên làm vách kính mặt dựng, là kiểu vách kính cho các văn phòng, trụ sở, tòa nhà…mang phong cách hiện đại. Vách mặt dựng nhôm kính bao gồm 02 loại : vách mặt dựng dấu đố, vách mặt dựng lộ đố.

Mẫu thiết kế kích thước quy chuẩn Cửa sổ mở quay nhôm Việt Pháp

cua nhom viet phap 457
Mẫu thiết kế kích thước quy chuẩn Cửa sổ mở quay nhôm Việt Pháp

Báo Giá Cửa Nhôm Việt Pháp

GIÁ BÁN 1 BỘ CỬA = DIỆN TÍCH x ĐƠN GIÁ/M2 + PHỤ KIỆN KIM KHÍ

GHI CHÚ:

 1. Giá bán trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 2. Miễn phí vận chuyển, lắp đặt, đóng gói đối với những công trình thuộc khu vực nội thành Hà Nội
 3. Bảng thông báo giá này được dùng để lập dự toán sơ bộ. Báo giá chính thức sẽ do Bộ phận Tính Giá của công ty lập dựa trên thiết kế chi tiết cửa của Quý Khách hàng.
 4. Đơn giá m2 cửa tăng dần khi diện tích cửa bị thu hẹp.
 5. Kính đơn áp dụng trong bảng giá là kính trắng Việt Nhật 5mm
 6. Kính hộp áp dụng trong bảng giá là kính hộp trắng tiêu chuẩn (5mm-9-5mm)
 7. Nguyên vật liệu sản xuất cửa: Nhôm được nhập từ hãng Việt Pháp
 8. Phụ kiện kim khí nhập từ hãng CHUGN
 9. Kính nhập từ công ty kính Hải Long

Xem chi tiết>> Báo Giá Cửa Nhôm Việt Pháp

 Một số hình ảnh nhôm Việt Pháp

cuwardi VP

truot gap

cua so nhom kinh mo lat 7

cua-nhom-kinh-1

cuahoangvu

cua nhom kinh viet phap
Cửa Nhom Việt Pháp