Cửa Nhôm XINGFA

Nhôm XingFa là hệ nhôm kết cấu cao cấp trong xây dựng. Cửa Nhôm Xingfa đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trong suốt gần 40 năm qua trên toàn thế giới.

Cửa Nhôm Kính hiện nay là một lựa chọn hàng đầu về chất lượng cũng như giá thành. Hơn thế Cửa Nhôm có nhiều kiểu dáng hiện đại, phù hợp với xu thế thiết kế của thế kỷ 21.

Nhôm Xingfa Chính Hãng

CuaHoangVu biên tập một bài viết tổng hợp các vấn đề Quý khách hàng có thể phân vân khi tìm hiểu về các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng.

Nhôm XingFa Là Gì ?

Nhôm Xingfa là dòng nhôm hệ có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Có lẽ nó bắt đầu được nhập vào Việt Nam đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Nhờ những đặc điểm nổi bật của nó mà dòng nhôm hệ này nhanh chóng được khách hàng sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến.

Cấu Tạo Profile Nhôm XingFa

Cấu Tạo Cửa Nhôm XingFa
Hình Ảnh Cấu Tạo Cửa Nhôm XingFa – Theo Wikipedia

Nhôm Xingfa có cấu tạo là khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường đặc trưng. Gồm các hệ 55, 93, 65 … Màu sắc chủ yếu: nâu cafe , trắng sứ, ghi đen, đen và màu vân gỗ đẹp xuất sắc.

nhom xingfa tem do
Nhôm XINGFA tem đỏ nhập khẩu chính hãng
Mẫu tem nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông  tem đỏ. Có logo XINGFA chuẩn- Mã QR

Nhôm Xingfa được chia làm 2 dòng chính: Nhôm Xingfa nhập khẩu và nhôm Xingfa sản xuất trong nước (không có tem nhãn , hoặc có tem nhãn dán na ná theo giống màu Xingfa them đỏ ).

Nhôm XingFa nhập khẩu: bao gồm Xingfa Quảng Đông chính hãng tem đỏ và Xingfa Zhongkai aluminium tem xanh được sản xuất tại Quảng Tây. Kết cấu tương đương nhau tuy nhiên Xingfa tem đỏ có chất lượng hơn nên giá thành cao hơn.

nhom xingfa tem xanh
Mẫu tem nhôm Xingfa nhập khẩu tem Xanh + Đỏ Zongkai không Có logo XINGFA – Mã QR

Nhôm Xingfa sản xuất trong nước: Đây chính là nhôm xingfa nội địa chất lượng không tốt bằng nhôm Xingfa nhập khẩu và có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn phù hợp cho các gia đình không có điều kiện tài chính dùng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

nhom xingfa noi dia
Mẫu tem nhôm Xingfa Sản Xuất trong nước tem đỏ không Có logo XINGFA chuẩn – Mã

Cách phân biệt nhôm xingfa tem đỏ và tem xanh: nhôm Xingfa tem đỏ có màu ánh kim còn tem xanh không có.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Nhôm Xingfa nhập về thường là các hệ không cầu cách nhiệt bao gồm: Cửa mở quay hệ 55, Cửa mở trượt hệ 2001, Vách mặt dựng hệ 65…Số lượng nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt nhập về số lượng hạn chế.

Thông tin về Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông Trung Quốc:

GUANGDONG XINGFA ALUMINIUM CO., LTD
Add:No5 Industrial Section D. Leping Town, Sanshui Center Science
And Technology Industrial Zone, Foshan, Guangdong, China
Telephone exchange: 0757 – 85332727/ 66633998
Sales Department – Tel: 0757 – 66695179 Fax: 0757 – 66695209/ 82019232

xingfa

Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd. (hereafter referred to as Xingfa Aluminium), whose headquarters is located in Foshan City, Guangdong Province,was first established in 1984 and listed in Hong Kong Stock Exchange (code: 0098) on Mar. 31, 2008.

Xingfa Aluminium is one of the earliest aluminium extrusion producers in Chinese mainland and has now become a large-scale enterprise specializing in the production of construction and industrial aluminium profiles and a production base designated by China Ministry of Construction. It was listed as No. 1 of the “Top 10 Aluminium Profile Enterprises of China” in 2003 and its leading position of No. 1 was confirmed once again in Feb. 2008.

Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng có đặc điểm:

 1. Tem dán trên cây nhôm: Màu Đỏ, ghi thông tin thương hiệu được bảo hộ: XINGFA.
 2. Đối nhôm với màu nâu: Trên bề mặt sơn sần mịn, sơn màu ánh kim, trong cây nhôm có ánh vàng.

Màu sơn bề mặt của Nhôm XingFa Nhập Khẩu chính hãng rất đều và mịn khả năng xử lý bề sơn và hóa già nhôm rất tốt.
Mặt cắt nhôm đúng tiêu chuẩn đủ khoang, đủ chiều dày theo tiêu chuẩn Catalogue XingFa. Tỉ trọng của nhôm đúng theo tiêu chuẩn Catalogue XingFa

Các Hệ Nhôm XINGFA Nhập Khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu lại phân ra làm 3 hệ chính:

Nhôm XINGFA hệ 55

 • Dùng cho cửa mở quay thường hay sử dụng công trình dân dụng: Kiểu Cửa Mở Quay Nhôm XingFa Hệ 55, Kiểu Cửa Mở Hất.

Nhôm XINGFA hệ 93

 • Nhôm xingfa hệ 93 hay còn gọi là nhôm 2001. Nhôm xingfa hệ 93 thường dùng cho hệ cửa mở trượt trong công trình dân dụng như: Cửa Mở Trượt Nhôm XingFa Hệ 93

Nhôm XINGFA hệ 95

 • Nhôm Xingfa hệ 95 là một hệ nhôm cao cấp ít được các nhà sản xuất nhôm kính ở Việt Nam nên người tiêu dùng ít biết đến. Nhôm Xingfa hệ 95 là hệ nhôm xingfa chuyên dùng cho các loại cửa nhôm xingfa kiểu cửa mở trượt như: Cửa đi mở trượt – cửa sổ mở trượt, Vách cố định kết hợp

Nhôm XINGFA hệ 65

 • Nhôm XingFa hệ 65  thường dùng cho vách kính mặt dựng sử dụng trong dự án xây dựng nhà cao tầng, các tòa nhà các công trình cao ốc văn phòng.

Nhôm XINGFA hệ 63

 • Đây là hệ nhôm xingfa nhập khẩu có nhiều ưu điểm và chất lượng cao. Nhôm XINGFA hệ 63phù hợp thiết kế các cửa đi mở trượt hiện đại,

Nhôm XINGFA hệ 134

 • Nhôm Xingfa hệ 134 thường dùng cho các kiểu cửa mở trượt nhiều cánh, nhiều ray

Đặc Tính Cửa Nhôm XingFa Nhập Khẩu Chính Hãng

 • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng nguyên bản và nguồn gốc là dòng cửa nhôm xingfa được sản xuất từ thanh nhôm Profile nhập khẩu từ nhà máy nhôm xingfa tại Quảng Đông – Trung Quốc.

Cho đến nay tại Việt nam các hãng nhôm như: Đô Thành, Đông Anh, Hyundai, Đông Á, Tân Mỹ, RiCo….đã cho ra thị trường profile nhôm hệ Xingfa nội địa. Mang lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn về giá thành. Tuy nhiên, Cửa nhôm xingfa nhập khẩu vẫn là dòng sản phẩm cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất.

Cùng với các hãng cung cấp phụ kiện kim khí nổi tiếng như: Roto, Hafele, KinLong…., Cửa nhôm Xingfa thực sự là sản phẩm đột phá về công nghệ, tính ưu việt, thẩm mỹ và sang trọng.

Đặc điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng :

Cửa nhôm xingfa : Cách âm, cách nhiệt

 • Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.
 • Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

Cửa nhôm xingfa : Kín nước & Kín khí

 • Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà.

Cửa nhôm xingfa : Chịu áp lực gió

 • Cửa mở trượt có độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập. Sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.

Cửa nhôm xingfa : Hiệu quả kinh tế

 • Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời.
 • Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam

Cửa nhôm xingfa : An toàn và thuận tiện

 • Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
 • Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.
 • Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.
 • Tiết kiệm không gian đóng/mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà.
 • Đóng mở dễ dàng, đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng.
 • Vẫn có thể mở cửa để đảm bảo thông thoáng trong điều kiện thời tiết có mưa.
 • Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Cửa nhôm xingfa : Lắp đặt và Bảo dưỡng

 • Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế và độ bền.
 • Sản phẩm dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.

CuaHoangVu – Phục vụ chuyên nghiệp

Thương hiệu nhôm Xingfa của tượng trưng cho chất lượng, độ chính xác và chúng tôi cẩn thận đến từng chi tiết. Tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến được áp dụng nghiêm ngặt đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cửa nhôm Xingfa trên toàn hệ thống từ sản xuất, phân phối và lắp đặt.

Cửa nhôm xingfa : Độ bền vượt thời gian

 • Hợp kim nhôm được ứng dụng đứng thứ 2 (sau thép) về sản xuất và ứng dụng. Được ứng dụng trong công nghệ chế tạo máy bay và các thiết bị ngành hàng không.
 • Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng thanh nhôm hợp kim định hình cao cấp từ các nhà cung cấp Profile nổi tiếng thế giới như: Xingfa (nhập khẩu), Đô thành, Đông Anh, Huyndai… cùng với các hãng cung cấp phụ kiện kim khí nổi tiếng như: Roto, Hafele, Kinlong… với độ bền vượt thời gian

Phụ kiện chính hãng

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng của CuaHoangVu sử dụng hệ phụ kiện kim khí chính hãng chất lượng cao. Chống ăn mòn, chống gỉ giúp cửa vững chắc theo thời gian.

Báo Giá Cửa Nhôm XingFa Nhập Khẩu Chính Hãng

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp Cửa Nhôm XingFa –  CuaHoangVu là đơn vị chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm xingfa cao cấp, các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – Tem đỏ chính hãng nhập khẩu từ nhà máy Xingfa Quảng Đông – Trung Quốc.

Cũng vì tồn tại nhiều hệ nhôm xingfa có chất lượng và giá thành khác nhau nên Quý khách hàng rất rễ bị nhầm lẫn. Vì vậy Quý khách hàng cần chọn những đơn vị UY TÍN LÂU NĂM trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu để đảm bảo được cung cấp đúng loại – đúng chất lượng – đúng giá thành.

cua nhom xingfa

Thông số kỹ thuật sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu

 • Thanh profile : Nhôm xingfa thanh định hình Xingfa.
 • Độ dày : 1.4 – 2.0 (mm) (+-5%)
 • Màu sắc: Trắng sứ ,nâu cafe ,đen ,cafe ,vân gỗ
 • Phụ Kiện: KinLong Nhập Khẩu đồng bộ
 • Gioăng kép :EPDM kín khít tuyệt đối
 • Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh – ốc vít 304 tiêu chuẩn
 • Keo : Keo foam, APOLLO -A500 tiêu chuẩn Eurowindow
 • Kính : Hải Long phôi Việt Nhật :Từ 5mm – 21mm
 • Bảo hành: 05 năm chính hãng
 • Tiêu chuẩn xuất xưởng : Đóng gói bìa carton theo tiêu chuẩn nhà máy.

Xem chi tiết: Báo giá cửa nhôm XINGFAMẫu cửa nhôm XINGFA đẹp nhất cập nhật 2018