Cửa Nhôm TOPAL

Tập đoàn Austdoor mới giới thiệu sản phẩm chiến lược mới: Nhôm TOPAL – Nhôm định hình cao cấp cho sản phẩm cửa nhôm TOPAL chất lượng cao.

Cửa Nhôm AUSTDOOR

Thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Austdoor sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành cửa và vật liệu xây dựng như cửa cuốn AUSTDOOR, cửa nhựa, cửa nhôm & vách kính SUNSPACE, cửa gỗ HUGE, trung tâm dịch vụ, bảo hành cửa cuốn AUSTCARE, Nhôm hệ & phụ kiện TOPAL.
Là đơn vị tiên phong du nhập loại cửa cuốn thông mình từ Australia, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn, đến nay Tập đoàn Austdoor đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tại thị trường Việt Nam. Với thương hiệu TOPALAustdoor hứa hẹn sẽ tạo nên những chuẩn mực giá trị khác biệt mới trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành sản xuất cửa nhôm nói riêng.

Quyết định mở rộng đầu tư vào ngành nhôm, Tập đoàn Austdoor bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng bằng hai dòng sản phẩm phổ biến nhất thị trường hiện tại: Xingfa AD và Việt Pháp AD. Tuy nhiên chính qua quá trình thực tế, Austdoor phát hiện ra nhiều vấn đề bất cập còn tồn tại trong thị trường cửa nhôm Việt mà việc người tiêu dùng nghiễm nhiên phải “chấp nhận” như thiếu hụt đơn vị sản xuất cửa nhôm đúng tiêu chuẩn, buộc phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, hay dịch vụ khách hàng và bảo hành yếu kém,… Thị trường cửa nhôm còn khá “ nhộn nhạo”, sản phẩm thật – giả, tốt – kém lẫn lộn, một bộ phận người bán chỉ chạy theo lợi nhuận mà quên đi chất lượng sản phẩm. Cuối cùng, người tiêu dùng chính là người phải chịu thiệt, có tiền cũng chưa chắc nhận được một bộ sản phẩm tốt, chất lượng xứng đáng.

Austdoor – Nghiêm túc đầu tư nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm

Ông Dương Quốc Tuấn, Tổng Giám đốc tập đoàn Austdoor, cũng chính là công ty mẹ của Topal khẳng định: Triết lý kinh doanh của Austdoor chính là: “Nắm bắt được thị hiếu của thị trường, coi việc cải tiến và phát triển công nghệ là yếu tố cốt lõi”. Theo tôn chỉ đó, Topal luôn nghiêm túc đầu tư vào quá trình nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm.

Cửa Nhôm TOPAL

Xuất phát từ những mong muốn và nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, cửa nhôm Topal Slima có thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam, vốn khắc nghiệt và có độ ẩm cao, nắng gắt, mưa nhiều thay đổi quanh năm. Sử dụng sơn ngoài trời cao cấp của các hãng sơn nổi tiếng trên thế giới như Akzo Iso Nobel, Tirger Drylac và Jotun… với công nghệ sơn đã được chứng minh chất lượng vượt thời gian cùng cửa cuốn Austdoor, Topal cam kết bảo hành bề mặt tới 05 năm. Đặc biệt, cửa nhôm Topal Slima được sản xuất theo xu hướng đồng bộ của thế giới với đầy đủ các bộ phận cấu thành từ thanh nhôm, hệ gioăng và hệ phụ kiện. Hệ gioăng EPDM của Topal Slima là loại gioăng được sử dụng phổ biến tại Châu Âu, có độ đàn hồi và chống lão hóa thời tiết tốt. Khi phối hợp với bộ khoá đa điểm đồng bộ của Topal, cửa nhôm Topal Slima đạt độ kín nước lên tới áp suất 350Pa (tương đương gió cấp 9) và đạt khả năng chống ồn lên tới 28dB. Sự đồng bộ mang đến thuận tiện cho thợ lắp đặt, đồng thời giúp tối đa hoá sự kín khít cho cửa, tăng độ bền, và giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới.

Cửa nhôm Topal Slima
Cửa nhôm Topal Slima – Đồng bộ, bền đẹp, kín nước, chống ồn tốt

Bên cạnh đó, nhận thấy thực tế chất lượng và tuổi thọ của một bộ cửa nhôm phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ sản xuất. Một hệ cửa chất lượng cao nhưng gặp phải đội thợ non tay nghề, lắp đặt sai quy cách sẽ khiến cửa hay hỏng hóc, độ kín khít, khả năng chống ồn, kín nước kém, gây ra nhiều phiền toái trong qúa trình sử dụng. Trong khi đó, trình độ của đa số những nhà sản xuất cửa nhôm trên thị trường hiện tại còn là một ẩn số. Chưa có đơn vị nào đứng ra đào tạo và xây dựng quy trình sản xuất một cách chính thống và bài bản cho thợ lắp đặt cửa nhôm. Topal tập trung nguồn lực nghiên cứu phát triển sản phẩm, tạo những bộ cửa nhôm không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt mà còn được nâng cấp, thiết kế giúp gia công, lắp đặt dễ dàng cho thợ sản xuất, hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến chất lượng cửa do quá trình lắp đặt.

Austdoor – Chuyển giao công nghệ để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn

Đặt mục tiêu sản phẩm cửa nhôm Topal được lắp đặt đúng kĩ thuật để đạt đúng tiêu chuẩn về khả năng kín nước, chống ồn tới tay người tiêu dùng, Topal đã chủ động xây dựng các quy trình kỹ thuật sản xuất, lắp đặt cho sản phẩm của mình và triển khai đào tạo, bàn giao kỹ thuật sản xuất đến hệ thống đại lý uỷ quyền chính hãng. Các đại lý ủy quyền Topal được đào tạo đủ năng lực, trình độ cũng như hỗ trợ đủ dụng cụ sản xuất, lắp đặt để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chuẩn chất lượng theo đúng những tiêu chuẩn mà Topal đề ra. Vì vậy, người tiêu dùng có thể an tâm khi mua cửa nhôm Topal Slima với chất lượng đồng đều, đảm bảo tại bất cứ đại lý uỷ quyền nào nào ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

cửa nhôm topal
Chuyên viên tư vấn kĩ thuật của Topal giới thiệu về sản phẩm cho đại lý sản xuất trong buổi lễ ra mắt thương hiệu

Cửa Nhôm TOPAL Slima

cửa nhôm topal
Lễ ra mắt sản phẩm cửa nhôm TOPAL
Các đại lý uỷ quyền của Topal trong buổi lễ ra mắt sản phẩm Topal Slima

Lựa chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác biệt, Topal chinh phục người tiêu dùng Việt chính bằng sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cửa nhôm Topal Slima chính là đại diện tiêu biểu cho sản phẩm vì lợi ích người tiêu dùng, và là sự lựa chọn số một của các công trình lớn, nhỏ tại Việt Nam.

Bảng thông số kỹ thuật cửa nhôm TOPAL – SLIMA

 • Thanh profile: Nhôm thanh định hình TOPAL của tập đoàn Austdoor
 • Độ dày nhôm: 1.2  – 1.4mm (+-5%)
 • Màu sắc: Nâu cafe ánh kim, trắng sứ, Ghi xanh, đen sần.
 • Phụ Kiện: Phụ kiện TOPAL cao cấp đồng bộ chính hãng (TOPAL độc quyền)
 • Gioăng kép: EPDM kín khít tuyệt đối
 • Ke chống vênh – ốc vít 304 tiêu chuẩn của TOPAL
 • Keo: Keo foam, Apollo A500 tiêu chuẩn của TOPAL
 • Kính: Hải Long phôi Việt Nhật : kính an toàn 2 lớp 6.38mm – 21mm
 • Bảo hành: 05 năm chính hãng tiêu chuẩn TOPAL
 • Tiêu chuẩn xuất xưởng: Đóng gói bìa carton theo tiêu chuẩn nhà máy.

Cấu tạo cửa nhôm TOPAL

 • Cửa nhôm TOPAL được sản xuất, lắp ghép từ thanh hợp kim nhôm định hình TOPAL cao cấp. Trên dây truyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thanh profile nhôm TOPAL có cấu trúc dạng hộp. Chia thành nhiều khoang rỗng. Các đường gân chịu lực tăng cứng cho bộ cửa. Kết hợp với hệ gioăng kép EPDM tiêu chuẩn đảm bảo đọ kín khít tuyệt đối. Đi kèm với hệ phụ kiện TOPAL đồng bộ tiêu chuẩn chính hãng. Tạo nên một sản phẩm của nhôm cao cấp TOPAL hoàn hảo.  Chính xác và thẩm mỹ. Mang lại một trải nghiệm tuyệt vời trong kiến trúc cửa nhôm kính. Sản phẩm thể hiện đẳng cấp thương hiệu: “TOPAL – KIẾN TẠO CHUẨN MỰC“.

Tính năng ưu việt cửa nhôm TOPAL

 • Cửa nhôm TOPAL rất cứng cáp, bền vững.  Được cấu tạo bởi thanh Profile nhôm Topal dày dặn từ 1.2 -1.4mm. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.
 • Cửa nhôm TOPAL được lắp ghép bằng công nghệ ép góc thủy lực hoặc sử dụng liên kết ke vít lệch tâm. Liên kết góc ép từ những con ke ép góc tiêu chuẩn dày đến 10mm theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Tạo nên bộ cửa vô cùng cứng cáp và chắc chắn.

Tính cách âm, cách nhiệt cửa nhôm Topal

 • Cửa nhôm TOPAL có khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao. Hoàn hảo vượt trội không giống các hệ nhôm thông thường khác trên thị trường hiện nay.
 • Nhờ việc lắp ghép bằng công nghệ ép góc tiên tiến. Đi kèm là hệ gioăng EPDM tiêu chuẩn. Phụ kiện TOPAL đồng bộ nên cửa nhôm TOPAL luôn luôn đảm bảo độ chắc chắn. Kín khít tuyệt đối theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cửa nhôm Topal Kín khít, chống thấm nước tuyệt đối

 • Cửa nhôm TOPAL được thiết kế có các ống dẫn nước ra ngoài trên khung và trên cánh. Nên sẽ ngăn ngừa được hiện tượng đọng nước chảy ngược lại vào bên trong. Do đó sẽ tránh được hiện tượng ngấm, dò gỉ nước vào bên trong.
 • Cửa nhôm TOPAL kín khít tuyệt đối. Ngăn ngừa được hiện tượng lưu thông không khí nóng hoặc lạnh ra ngoài trong các mùa thời tiết khác nhau. Sẽ góp phần làm giảm chi phí điều hòa nhiệt độ.

Cửa nhôm Topal – Vận hành êm ái, bền bỉ

 • Cửa nhôm TOPAL được sử dụng phụ kiện chính hãng TOPAL đồng bộ giúp cho cửa luôn luôn hoạt động ổn định. Vận hành nhẹ nhàng, êm ái, linh hoạt và bền bỉ. Đảm bảo tính liên tục và bền vững theo thời gian.

Cửa nhôm Topal – Chịu áp lực gió trong mọi điều kiện thời tiết

 • Cửa nhôm TOPAL mở quay và mở hất sử dụng bản lề chữ A. Kết hợp thanh hạn vị tiêu chuẩn nên tránh được hiện tượng cửa bị gió giật. Nguy cơ gió đập ngay cả trong điều kiện mưa bão.
 • Cửa nhôm TOPAL chịu được áp lực gió cao 1600 PASCAL. Nên cửa Topal đảm bảo được an toàn nvà bền vững cho các côg trình ở điều kiện thời tiết nhiều giông bão như tại Việt Nam.

Cửa nhôm Topal: Hiệu quả kính tế & tiết kiệm năng lượng

 • Cửa nhôm TOPAL chính hãng, đồng bộ. Được xử lý bề mặt sơn tĩnh điện bằng công nghệ cao cấp. Sẽ cho độ bền màu rất cao. Luôn luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa trong mọi điều kiện thời tiết. Với khí hậu thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.
 • Cửa nhôm TOPAL cao cấp đồng bộ có giá thành rất hợp lý trên thi trường hiện nay. Phù hợp với rất nhiều công trình dân dụng. Các tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, biệt thự cao cấp.
 • Cửa nhôm TOPAL được cấu tạo từ hợp kim nhôm tiêu chuẩn. Tạo nên sản phẩm nhôm kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt cho các công trình cao tầng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Hiệu quả trong lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng cửa nhôm Topal

 • Cửa nhôm TOPAL thành phẩm rất thuận tiện trong việc thi công. Lắp đặt rất chắc chắn, rất an toàn. Mang đến một bộ cửa bền, đẹp, chính xác với công năng hoàn hảo.
 • Cửa nhôm TOPAL rất dễ dàng trong bảo trì, bảo dưỡng thay thế phụ kiện. Việc vệ sinh lau chùi rễ ràng nên luôn giữ được sản phẩm cửa luôn luôn đẹp như mới.

Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp

 • Các sản phẩm cửa nhôm TOPAL của CuaHoangVu. Là hình ảnh tượng trưng cho thương hiệu, chất lượng, uy tín.
 • Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn luôn mang lại sự phục vụ hài lòng chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng.

Dịch vụ kỹ thuật bảo hành sau bán hàng của luôn luôn phục vụ sẵn sàng, chuyên nghiệp 24/24 kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ.

Đại Lý Cửa Nhôm Topal Tại Hà Nội

Để có được các sản phẩm cửa nhôm TOPAL chính hãng  ĐỒNG BỘ, BỀN ĐẸP, KÍN NƯỚC, CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, KINH TẾ, đạt đúng tiêu chuẩn châu Âu hiện nay, quý khách hàng hãy nên tìm mua và chỉ lựa chọn nhà cung cấp hiện là đại lý ủy quyền chính hãng của TOPAL hiện nay. Tránh tình trang mua cửa nhôm TOPAL qua các cửa hàng nhỏ lẻ, các xưởng sản xuất thủ công không đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất, các công ty, đơn vị, các nhân bán ” thương mại trung gian” hoặc thuê khoán gia công sản xuất, lắp đặt vv…. tất cả các đơn vị như trên đều không đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trong việc cung cấp và sản xuất thi công các sản phẩm nhôm TOPAL đồng bộ chính hãng.

CuaHoangVu là đại lý độc quyền nhôm TOPAL, dưới sự  ủy quyền của tập đoàn Austdoor. CuaHoangVu là nhà cung cấp, sản xuất thi công lắp đặt tất cả các hệ cửa nhôm TOPAL đồng bộ 100%, chính hãng trên toàn quốc.

Liên hệ CuaHoangVu để nhận báo giá cửa nhôm TOPAL chính hãng – Giá cạnh tranh !